THIẾT KẾ CĂN HỘ SKYVIEW PLAZA

 Chung cư SkyView Plaza 360 Giải Phóng khách hàng nhìn qua về tổng thể sẽ thấy được nhiều sự khác biệt trong phong cách thiết kế của căn hộ nơi đây. Chúng ta hãy cùng đi sâu tìm hiểu và phân thích xem liệu có điều gì đặc biệt trong thiết kế này nhé.

Phối cảnh tòa SkyView Plaza trên sa bàn tại dự án

Chung cư SkyView Plaza mang một phong cách thiết kế mới. Đó là điều làm nên sự khách biệt của căn hộ trong tổ hợp dự án này. Đi từ tổng thể, cả tòa nhà mang dang dấp của hình một bông hoa đang nở với 4 cánh tỏa ra 4 hướng.

Thiết kế căn hộ tại chung cư SkyView Plaza được đánh giá là mới lạ, có nhiều điểm hiện đại và diện tích trong từng m2 căn hộ được tận dụng triệt để. Điều này làm nên sự thú vị và mới mẻ. Cũng có những khách hàng có chia sẻ với Đất Xanh Miền Bắc Điều này có lẽ sẽ dần thay đổi trong tương lai. Các căn hộ với xu thế thiết kế trẻ và hiện đại sẽ lần lượt lên ngôi bởi chúng tôi tin rằng, không có quan niệm về cái đẹp nào sẽ bất biến theo thời gian cả.

Để nhận được những thông tin chi tiết về sản phẩm đang rất được mong chờ này, quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline  0843 502 555 – 0983 938 336

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here